Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần

     

 dich vu thanh lap cong ty gia re tai binh thanh​

     Thành lập công ty cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông (ít nhất là 3 cổ đông), do đó số vốn điều lệ công ty được chia thành nhiều phần và gọi là cổ phần công ty.

Với những ưu điểm của công ty cổ phần, nó được nhiều công ty có quy mô lớn và vừa lựa chọn để điều hành kinh doanh của họ. Tuy nhiên việc Thành lập công ty cổ phần không hề dễ dàng, nhất là những ai mới bắt đầu làm quen với kinh doanh. Vậy hãy để Dulie giúp bạn :

1. Thành phần hồ sơ:

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

- Dự thảo điều lệ công ty

- Danh sách cổ đông sáng lập

- Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực của các cổ đông sáng lập

- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với ngành nghề yêu cầu vốn pháp định  (Danh sách một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định);

- Bản sao chứng chỉ hành nghề đối với ngành nghề có yêu cầu chứng chỉ

(Danh sách một số ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề);

- Mục lục hồ sơ

- Bìa hồ sơ

- Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ

- Số lượng : 01 hồ sơ
2. Thời hạn giải quyết : 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ
3. Gói dịch vụ :

Xem báo giá tại đây: Báo Giá

4. Các dịch vụ khác ngoài gói dịch vụ:

- Đặt in hoá đơn

- Dịch vụ kế toán

- Đăng ký token khai thuế qua mạng

 Các tin khác

Chi nhánh cty cổ phần

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:34 AM
Thành lập chi nhánh là thành lập đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp, kể cả chức năng đại diện..

Địa điểm kinh doanh công ty cổ phần

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:35 AM
Địa điểm kinh doanh là nơi hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp được tổ chức thực hiện. Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký..

Văn phòng đại diện công ty cổ phần

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:35 AM
Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt..

Giải thể doanh nghiệp

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:36 AM
Giải thể Doanh nghiệp là việc Doanh nghiệp chấm dứt hoạt động kinh doanh do đã đạt được những mục tiêu mà các thương nhân khi kinh doanh đã đặt ra hoặc bị giải thể theo quy..

Tạm ngừng kinh doanh công ty cổ phần

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:37 AM
Theo quy định tại Điều 156 Luật Doanh Nghiệp năm 2005 và Điều 57 Nghị định số 43/2010/NĐ-CP của Chính phủ, nếu doanh nghiệp không thể tiếp tục hoạt động thì có quyền tạm..

Cấp lại GPKD cty cổ phần

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:38 AM
Trường hợp cấp lại giấy phép do bị mất, hư hỏng, giấy phép không còn nguyên vẹn. Khí mất Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải khai báo với cơ quan công an nơi..

Chuyển đổi công ty cổ phần thành 1 thành viên

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:39 AM
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty cổ phần sang công ty tnhh 1 thành viên là việc chuyển đổi cơ cấu hoạt động từ cổ phần sang 1 thành viên . Mọi hoạt động thay..

Chuyển đổi công ty cổ phần thành 2 thành viên

Ngày Đăng : 10/08/2016 - 11:40 AM
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty cổ phần sang công ty tnhh 2 thành viên là việc chuyển đổi cơ cấu hoạt động từ cổ phần sang 2 thành viên . Mọi hoạt động thay..